Birthday and Binyag

Sa mga moms na natry na po mag pabinyag at birhday, ask ko lang po mga magkano po ang nagastos nyo. Para po alam ko kung magkano ang dapat kong ipunin. Salamat po sa sasagot.

5 Replies

Ang sakin po, first time mom ako separate yong binyag sa bday celeb. Nakaless gastos ako sa binyag kasi isinabay ko sa fiesta, mga 7k ata then b'day, 10k lechon not included pa po. ☺😊 simple celebration lang nkayanan, ala pang budget sa bongga ee..

registration ng pagpapabinyagsa church 300pesos., note isang ninong at ninang lng ang principal sa baptismal certifecate., kung marami kang ninong ninang may donation pre head 50pesos.., plan where., and how many will be attending..

depende sa bilang ng bisita, sa putaheng ihahanda, catering or sa labas like sa restaurant gagawin, venue rentals etc

Nung nagpabinyag ako kasabay kasi ng fiesta samin. Nasa 10k ung budget, binyag palang un, di kasama ung sa fiesta.

50k ang budget ko para sa 1st birthday at binyag ni lo. Depende rin po yan sa venue, catering etc ganun po.