Herbal meds for cough

Sa mga mommy po na nakaranas ng ubo habang nagbubuntis. Ano pong ginamot nyo? Ubong ubo po kasi ako to the point na sa gabi lalo na pag malamig e hindi na talaga ko patulugin. 2 sleepless nights na po ang pinagdaanan ko. Bukod po sa honey turmeric and honey lemon any suggestions po na herbal meds para sa ubo ko? Btw im 32 weeks pregnant po. #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

I think it's better na magpatingin ka na sa OB mo po to make sure na safe kayo ni baby. 🙂

Related Articles