Team august. ☺️

Hi sa mga mommy na team august. ☺️ I'm 35weeks and 1day. Due date ko talaga september 17. Kaso sbi ng OB ko 37weeks pwdi nako manganak. Goodluck satin mga mommy. ??☺️

2 Replies

Okei lang yan full term na si baby ng 37 weeks.. ako sis due date ko aug. 31 pero sbi ni ob pde na daw baka next week pag derederetso na open ng cervix ko lalabas na si baby.. 1 cm pa lng kse aq nung monday

5y ago

Iwas lang po mamsh lagi nakatayo..goodluck saten😊

Mas ok sis 38 onwards para full term na talaga 😊 o kaya pag gusto na ni baby lumabas. Wag natin madaliin. Sep 18 here 😊