Baby Nest

Sa mga mommy na nakapanganak na, di po ba mainit ang baby nest? Baka mmya mainit sia. alam naman natin weather dito, tas di naman kame nka aircon. Para kaseng maganda sia, di makakalabas si baby sa baby nest kung malikot sia :) Salamat sa sasagot

2 Replies

Pero di naman mainit mommy? meron kase baby nest dito sa bahay, malaki.. pede pa kahit mag 1yr old sia. inaalala ko lang baka mainit siya.

hindi pa naman malikot pag newborn eh mas maganda ung nirmal na comforter kc baby nest malalakihan agad yan ng baby sayang lang