Leave

Sa mga mommy na nagwwork, pag preggy po kayo, kelan po kau naglleave? a month before due date? naubos ko na po kasi sick leave ko

1 Reply

Hi mommy, yung sakin ifinile na ng mat leave ng boss ko Feb 28 pa lang kahit March 21 pa due date ko. Naiinis nga ako kasi halos one month na yung nasayang ko at di pa ko nanganganak kaso wala akong choice kasi hindi ako ang nagfile personally, nakasickleave din kasi ako for months. First time mum ako at di ko sure kung ganun talaga ang process. Nakakapanghinayang lang kasi hindi pa daw nila sure kung maikocover ako nung bagong law. Tapos expected back to work ko May 6 agad. Sad :(

5y ago

Ang alam ko nga din dapat ganun. Ask mo na lang sa employer mo mommy