Gano katagal kumain baby nyo

Sa mga mommy na nag papakain na kay baby ng solid/puree/smash kay baby gano kayo katagal inaabot bago maubos food ni baby? At gano karami servings pa help naman po ang baby ko kase 8 momths na halos abutin kame ng 1hour sa food nya #firs1stimemom

Gano katagal kumain baby nyo
6 Replies

Momsh, gandang araw sa iyo at sa lahat ng viewers🤣 Hindi Naman kailangan ipaubos Ang food ni baby. Malaman mo na ayaw na nya kumain kapag umiiwas na Sya sa pagsubo mo. Normally kung nakaka-grasp na ng things si baby, pwede na Sya kumain mag-isa. Baby-led feeding ang tawag dyan. mga maliliit na slices ng fruits and veggies na Hindi choking hazard Ang ibigay mo sa kanya and mag enjoy Sya sa pagsubo🤗

kami nasa 15-20 mins . mabilis kasi kumain baby ko. gusto niya mabilisang subo. tsala ayaw nya nang cerelac at puree. kinakain niya is yung lugaw (bigas na pina giling pa namin) tsaka kung anong ulam namin yun din ulam niya. 7mos na baby ko.

matagal kumain talaga pag infant.. kasi madalas lalaro laruin pa nya yan, tyagain po. makikita mo kung ayaw na takaga nya yun food.

mga 30minutes. ako ay 3 heaped tablespoon. ok lang po. wag nio madaliin si baby. ipaparamdam naman nia kung kulang or busog.

12mo ago

ahh thanks po. akala ko kase saglit lng pag papakain sa baby. tyagaan lng talaga

8months baby ko mi nag BLW kmi hinahayaan ko Sya kumain mag Isa.. Sya nag ddecide kung ayaw nya na..

12mo ago

ano pong food pineprepare nyo kay baby? at pano po malalaman if ayaw na nya

2hrs nga samin dati nung nasa 6-7months palang siya😂 ngayun 11mos mabilis nalang.

12mo ago

gano kadami mi ang serving nyo ng food ni baby mo