Turn on or off ang lights?

Sa mga mommy na katabi matulog si NB baby, nakapatay or nakabukas po ba ang ilaw niyo pag matutulog?

45 Replies

mas ok po ang ligths on kc syempre para makita mu c baby kc pag naka off baka madaganan mu xa di mu mapansin mahirap na.

Nakadim light kami. Yung sinasaksak lang sa outlet. Para masarap tulog ni baby tska kita ko pa din sya.

naka on po para iwas sa mga gumagapang at lumilipat na insekto mahirap na po....s para kay baby nmn

nakabukas dpat, pra makita kung may anuman na insekto or something na nagapang sa higaan ni baby

nka on po, kc mahirap ung nkaoff is bubuksan mo p ilaw everytime ichecheck mo c baby.

Sa amin nakapatay, kapag umiiyak si baby may lamp shade lang kaming ginagamit..

lights on..1 yr and 5 months na baby ko until now lights on pa rn

Dim light lang sis. para di masanay si baby na sobrang liwanag

lights on po nung NB xa,pero ilang days nag dim light ndn..

naka on kasi kailangan dumede ni baby at palitan ng diaper