Lights off or lights on

Ano po ba magandang gawin para po dire-diretso tulog ni baby sa gabi, kailangan po ba patay o buhay yung ilaw? Thanks sa sasagot..

2 Replies

Sabi nila sanayin si baby na matulog sa gabi na madilim ang kwarto. Pero ako, medyo paranoid. Katabi kasi namin matulog si baby. Natatakot ako na baka hindi ko makitang nadadaganan ko na pala siya or pumupulupot na ang kumot. Kaya meron kaming nightlight na maliit. Saktong ilaw lang para makita si baby, lalo kung magising at gustong dumede.

in our case, dim light lang po.