lights off all the way

hello po mga mommy! 🤗 8 weeks & 5 days na po ako ♥️ ako lang po ba or kasama po ba sa pag bubuntis yung pag selan ko sa ilaw or sun? parang gusto ko lagi nakapatay lahat lagi yung ilaw and naka close mga curtins.. parang ang sensitive ko sa lights/sunlight. #firsttimemom #firstbaby #sunlight #Sun #lights #advicepls

1 Reply

Hi mommy. OMG same tayo ng pagkakaselan. ayoko din sa light gusto ko madilim lang hehe. maski yung brightness ng phone ko sobrang baba. na experience mo po bang sobrang sakit ng ulo mo dahil sa liwanag.

9mo ago

yes mommy! nasisilaw and sakit sa ulo ng liwanag, para akong vampire 🦇 hahahahaha ang weird and na amaze ako kasi pati pala yung ganon bagay part pala ng pregnancy 😄