6 months pregnant

sa mga mommy na 6 months na, ano iniinom nyong vitamins? Hindi ako monthly nakakapnta sa OB ko since high risk pregnancy ako. 3x miscarriage before etong pinag bbuntis ko ngayon. Pa iba iba din ako ng OB kasi hndi ko na malaman saan ako manganganak. Salamat sa sasagot.

1 Reply

nung pregnant ako same lang iniinom ko from 1st to 3rd trimester. nag dagdag lang ng natalac Ob ko nung 35 weeks na. hemarate FA, Obmin plu, and cecon calcium be yung mga iniinom ko. best to consult with your Ob pa din