Hi tanong lang po.

Hello sa mga mommy's dyan tanong ko lang if normal ba sa 33 weeks ang sobrang sakit ng balakang tas hindi na ako makatayo sa higaan? Pag nasa work naman ako wala naman akong nararamdaman na sakit sa balakang ganun pero pag nakauwi na ako at makapagpahinga sobrang sakit na ng balakang ko tas hindi na ako makatayo sa higaan, si mister nalang nag aagapay sakin? Normal lang ba yun or hindi? Last check up ko nag consult naman ako sa ob na ganun nga nararamdaman ko. Sabi nya lang sa baby ko daw yun.

2 Replies

mahirap tlaga sis tumayo kapag galing sa pagkahiga kasi mas feel mo ung bigat ni baby. Ako din ganyan eh

try mo po tumayo ng patagilid momsh