BABY FEEDING - formula fed babies

Sa mga mommies po ng 3 months old and below, kailan nyo po pinapa dede si baby? Nabasa ko po kasi na dapat pinapa dede every 2-3hrs. What if po active si baby for 2 hours, di naman umiiyak o any gestures na nagugutom, dapat parin po ba e.feed? Thank you po.

2 Replies

Yes 2-3 hrs ang feeding time. Nung ganyan age ni baby ko, minsan kahit hindi ko padedehin okay lang. Minsan naman sinusunod ko yung 2-3hrs. Basta observe mo lang si baby.

Yes po. Kasi sometimes hindi sila aware sa hunger nila since busy sila exploring. Same din if tulog sila, need din po sila gisingin para magfeed.