Vaccinated

Sa mga mommies po na nabakunahan at nanganak na meron parin po bang swabtest kahit bakunado kana? Just ask lng po curious lng🤔

1 Reply

I think meron pa din po. Kasi kahit po fully vaccinated, pwede ka pa din maging carrier ng virus.

3y ago

Ay hindi po useless yun. Maganda pa din po magpabakuna para if ever mahawa ka, hindi maging malala. Parang bulutong at tigdas lang din, kahit may bakuna pwede pa din mahawa. Pero hindi malala unlike before na wala pang vaccine.

Related Articles