SHARING IS CARING

sa mga mommies po dyan.. lalo na sa mga PADEDEMOMS. eto po try nyo.. sa may ANDOKS daw po sya nabibili ee

SHARING IS CARING
43 Replies

Pano po pag uminom ako nyan ng walang kain then nagkaron ako ng milk, okay lang po ba yon na magbf sya sakin kahit yan lang po inintake ko?

pano inom nyo dyan mga mamshi, after ba uminom maganda mag pump? kada gabi lng ako nainom nyan pag ma22log nako

masarap yan M2 khit ung doggie q pinapainom q nyan nung nanganak. malunggay at luya pampagatas

Ah yes. I can attest to that. Super effective. Before ako magpump noon, umiinom ako.

Sis wala nman label ung post mo mahirap manghula ng brand 🤣😅😅😅

Ilang weeks po kayo sa pregnancy nio nag start uminom?

sa 7 months pwede na ba yan inumin at safe ba talaga?

Umiinom ako nyan, M2, sa shopee ko nabili, 1 liter.

M2 malunggay ba to sis wala kasing label eh thanks

ano po ito? hindi po clear ang pic..salamat