EDD Oct.26 via CS

Hello sa mga mommies na team October...it's my 3rd pregnancy but as if it is my first time super excited ako kung pwede lang hilahin ang araw...7months preggy here sino na nakapamili ng gamit ni baby? ako ni isa wala pa..wait pako isang ultrasound...excited na din ba kayo mommies?

EDD Oct.26 via CS
27 Replies

October 14 here ❤ pero baka last of september manganganak na ako sabi ng Ob ko

4y ago

yep mumsh pag cs ka talaga pwedeng magpasched na basta nasa 37 weeks na ang baby nyo