Hellooo

Sa mga mommies na normal delivery, nafeel nyo rin ba na sumasakit yung gawing pwet nyo. Kadalasan pag nakaupo sumasakit sa gawing butas. 2weeks napo nakakalipas after ko manganak. Diko alam kung normal lang ba to dahil sa pagkaka ire before

2 Replies

Hello. Gave birth via CS pero a friend na kasabay ko halos manganak via normal delivery once shared na masakit nga sa pwetan part. Baka sa tahi yan mummy

5y ago

Tuyo naman na tahi ko mamsh. Masakit lang sa gawing pwetan, yung feeling na napwersa ganon nararamdaman ko e

Baka di pa completely healed ang tahi mo mamsh

Related Articles