Family planning - Ligate

Hi. Sa mga mommies na naka ligate. Ano po opinion nyo? Ano nga side effect na nararanasan nyo, if nkakataba ba or nkakahilo, sakit ng ulo? Any thoughts po. Thank you!

7 Replies

wala namang side effects ang ligate mii kasi wala namang pumapasok na chemical sa katawan mo. Puputulan ka lang sa loob ng matres mo,aside from pansamantalang kirot,kapag fully healed ka na,wala ka namang mararamdaman na side effects.

hi momshie sabi saken sa health center iba iba ang side effects sa tao depende kung paano siya tanggapin ng body mo kaya dapat mentally prepared din before mo ipagawa

Nagpa BTL na ko last Oct. After CS delivery. Mga 2 weeks ako nakaramdam ng kirot pero tolerable. Yun lang. Depende din po siguro. Iba iba epekto.

5mo ago

Hndi po ba sya nkakataba sa inyo?

Ai. Palagi po kasi akong pagod kakahabol sa mga anak ko. 😅😂

Hindi naman po. Tumaba ako kakakain. Hehe.

5mo ago

Mas nging gutumin po ba kayo after ligate po? 😅

Sana po mapansin

Ff