Breastfeed to Formula Milk Transitioning.

Hi sa mga mommies na nagbreastfeed sa mga babies nila hanggang 2 years old. Tanong ko lng po pano niyo initroduce ung formula milk? Nagustuhan na ba agad nila ung lasa? Anong brand ng bottle and milk ginamit niyo? Ilang months, weeks, days nag adjust si baby bago niya magustuhan formula milk. Nahihirapan n po kasi ako dahil humihina n milk ko. My 20month old baby ayaw ung lasa ng formula milk. Can someone give some advice and tips base sa exoerience niyo. Salamat

1 Reply

Nag try ako nung newborn baby ko bona babyflo gamit nya nagustuhan naman kaso binalik ko agad sya bf

4y ago

Nung mag 2 years old na babay mo mommy pano mo siya pinainom ng formula milk?