:)

Hi mommies. Anong formula milk ang malapit na lasa sa gatas ng Ina. tyaka anong pwedeng bottle sa 2 months old baby.

8 Replies

According sa mga na research ko mommy Enfamil A+ daw po ang closer sa lasa ng bm. My baby's milk is s26 Gold po since never po naman ako nagpa bf.. sa bote Avent po maganda.

Enfamil at similac ang malapit sa breastfeed po pro ang ginamit ko for my lo s26gold...at avent mganda sis anti colic

S26 gold sis kung ipo formula mo sya. Try mo avent bottles sis anti cholic

similac tummi care dn avent ang bottle.

Nan po mommy😊😊

Nan optipro

Nan HW po

nestugen 4 oz