Breastfeeding moms!

Sa mga mommies na nag bebreastfeeding ittanong qo lng kng kmakain ba kayo ng pineapple or umiinom b kyo ng pineapple juice like ung juice del monte? kung oo ang sagot nio kamusta nman ang baby nio hindi b xa sinasakitan ng tummy? kc kagabi ung baby qo iyak ng iyak msakit ung tummy nia.. e ang naalala ko lng na ininom ko nung dinner is ung pineapple juice... sa tingin nio ba ung juice ung cause ng upset tummy nia? ?

1 Reply

I dont think it’s upset tummy. Baka po masyadong matamis ang drink so hyper ang bata.