37 weeks

Hi sa mga mommies na gising pa. Share ko lang, Im at 37 weeks na at mejo kinakabahan nako na naeexcite hehe. Kayo po ba, pano nyo po ba nlaman na manganganak na kayo? By the way FTM here ??

2 Replies

March 6 due date ko, feb 14 saktong 36weeks ko, check up ko lang dapat pero inenduce nako, tapos sasabihin papaanakin nko juskolord!! 14 kinonfine ako, 17 pumutok panubigan ko at 1cm pa din ako since feb14, scheduled for cs ako ng 6pm ng feb18 kaso bumuka na completely cervix ko before 4pm at nalabas ko si baby ng via normal delivery ng 4:20pm. "hala 6cm ka na mam, nako 7 pala, nako 8 na, nako fully open na, plus 1 na, plus 2 na, doc san na kayo(sabi sa cellphone) nahook ko na po doc san na po kayo" tapos tanong ko habang naiyak "ano pong nangyayari?" biglang sabi "mam manganganak na kayo" "wait lang puta teka ate nurse di pa ako ready e!!" sabay iyak ulit sa sakit ng contractions HAHAHAHAHA jusko buti 20 minutes lang lumabas na agad si baby tapos 10minutes na pagtatahi daw(di ko alam kasi nakatulog nko nung pagkatapos ko ilabas anak ko)

5y ago

Hala ang galing naman. Hahahaha ako at 36weeks close pa cervix ko eh, hopefull pag balik ko for check up sa monday eh naka open na sya kahit papano 😊

normal ang nrrmdman mo mixed excited and nervous. nong sumabog panubigan q i know manganganak n q taz msakit n ang blakang likod lht n ata masakit😉

5y ago

me umagos n tubig except s wiwi