How??

Sa mga mommies na may atopic dermatitis (eczema) ang mga baby nila, how do you manage to keep calm during flare ups? I am a first time mom and always gets paranoid. Mauuna pa ata akong ma titigok sa sobrang paranoid ko para sa baby ko.??

2 Replies

Good pm po..ask ko lng mommy kmsta na bby mo na nagka eczema? Nagka eczema kasi bby ko ngaun done check ups pabalik balik..halos lahat ng cream kng ano2 pa na try na.

4y ago

Ilang months na po si baby mo? May baby have atopic dermatitis din mostly sa face nya ang dry :(

have you tried mustela po?

5y ago

Mustela emolient balm, aveeno, Cetaphil ad derma. 😪