Need Ur Advice Po..

Hi Sa Mga Mommies Jan Ask Ko Lang Po If Bawal Po Bang Makipagtalik Kay Misis Pag May Bleeding Sya Sa Loob At Maselan Po Pagbubuntis Nya.. Ano po ba dapat gawin mga mommies? Thanks in advance.

53 Replies

Yes. Bawal po magcontact pag may bleeding at contraction lalol na kung buntis. Tiis tiis po muna or kaya hanap ng ibang way pantawid. Need mo po intindihin ung risk na mangyayari kay partner at kay baby pag nagcontact kau na may ganung lagay.

Yes bawal na bawal pag kayo ay may spotting. Abstinence muna kayong mag asawa. Ang dapat gawin ay bumalik sa OB for professional advice. Kung may need na gamot pampakapit or bedrest na kailangan

Yes po bawal muna, usually pag me bleeding sa loob o subarrachnoid hemorrhage na nakita sa ultrasound ang ob, bedrest at binibigyan ng pampakapit ang buntis.

5y ago

Sakin kasi po nun mga ilang araw lang nawala naman na sakit, kung di nagbabago balik mo na sa ob mo para macheck si baby nyo po

yes po bawal. ask po ng GO signal ni ob if ok na ulit at wala ng bleeding sa loob.. otherwise, pede po makunan si wifey nio pag di po kayo sumunod..

Yess Sobrang bawl Po . Pagmahal mo asawa mo at anak mo . Iwasan mo nalang antayin mo manganak sya after 2months making love na Kayo normal na Po yan

Bawal po kasi highrisk ang misis nyo. Need pa po uminom ng pampakapit if may bleeding. Kalimitan hanggang sa manganak bawal na may contact.

Yes. Bawal kasi mapagod or ano man pag ganyan. High risk na kasi ung pregnancy na kadalasan pinapayuhan ng OB na complete bed rest.

Yes po. Bawal po. Hayaan niyo po muna na mahilom o tumigil pagbleed niya pra safe po cla ni baby

Bawal po makipagtalik pag maselan ang pagbubuntis, baka kung anong mangyareng masama kay baby.

Bawal po muna pag ganun, sabi nung ob ko kapag may blood na discharge