ung may dermoid cyst habang buntis

Sa mga mommies dian na pareho ang situation ko na may dermoid cyst sa kaliwang matres tapos ung baby ko sa kanan lumalaki po ba ung cyst nyo habang lumalaki si baby sa tyan nyo?okey lang po ba wala po ba kaung naramdaman masyado na sakit habang lumalaki?

1 Reply

Nakitaan din ako before ng dermoid cyst. Sa experience ko hindi naman sya lumaki at hindi din naman nakaapekto sa pagbubuntis ko lalo na kay baby. Hehe. Btw, iisa na lang ovary ko nung time na nagbuntis ako. 😊

5y ago

Mabuti naman kung ganun worried kasi ako baka kasi may complication nabuhayan ako ng loob salamat sayo,sabi nila pag may ganun daw babae ang baby babae ba ung sayo?