SSS maternity pay

Sa mga momies na nakareceived ng maternity pay nila ask ko lang kong kailan na deposit yong MP nyo edd ko kc december 9, until now diko pa na received yong MP ko..na completo kona naman yong Mat1 requirements ko sa hr since 3 months preggy ako.. Thanks sa sasagot. ?

1 Reply

Nakapag pasa ndn po ba kayo nung mat 1 set 2 mo momsh? Un po kasi magttrigger para maprocess mat ben mo.

4y ago

Advance po ibibigay ng employer yon.. 30 days aftr mag pass ng mat1