EXTRA INCOME

Sa mga mamshie dyan na gusto mag reseller at gusto magkaron ng extra income msg po kayo sakin , may sarili po kaming brand ng perfume oil base po ito hinding hindi po mag sisisi mga napagbentahan niyo. Comment lang po kayo pag interested kayo. Explain ko po buong details. Tutulungan ko po kayo sa mga mag start palang ng business , help ko po kayo at the same time natutulungan niyo rin po ako thankyou po ??? Nasa comment ibang pics hehe.

EXTRA INCOME
25 Replies

mag kano po?tska ilang ml po?

5y ago

Yes meron po. Na comment ko po dito mga examples ko pa backread sis