EXTRA INCOME

Sa mga mamshie dyan na gusto mag reseller at gusto magkaron ng extra income msg po kayo sakin , may sarili po kaming brand ng perfume oil base po ito hinding hindi po mag sisisi mga napagbentahan niyo. Comment lang po kayo pag interested kayo. Explain ko po buong details. Tutulungan ko po kayo sa mga mag start palang ng business , help ko po kayo at the same time natutulungan niyo rin po ako thankyou po ??? Nasa comment ibang pics hehe.

EXTRA INCOME
25 Replies

Add mu nlng po ako sa fb madam. Hehehe mgbebenta ko yan dito smen

Eto po yung tester niya 😊😊😊

Try bka sakli dpat my tester din po

5y ago

May tester po ako nsa comment po baba niyo nalang po hehe

Mag kano po bentahan nyo dito ?

Parang like ko to mamsh..

interested

Interested

Hmmp. Magkano nman po. Yan

5y ago

Fb ko po , cathlyn ling abrasia

San po galing sis?pm mo ko..tnx

5y ago

Sariling gawa po namin yung product sis. Oil base po hanggat hindi po nalalabhan yung damit hindi siya matatanggal swear 😊. Ano po fb niyo?

mag kano po?tska ilang ml po?

5y ago

Yes meron po. Na comment ko po dito mga examples ko pa backread sis