Breastfeeding

Hi! Sa mga mamsh po n nagwowork at nagbbreastfeed, ano pong ginawa nyong preparation nung pabalik na kayo ng work? Kc c baby ko nakasanayan nyang pampatulog na dumidede sa akin, nagwoworry ako kc paano kapag bimalik nko sa work ko. Baka mahirapan n xang matulog. Taa nagbbf pa rin b kayo kahit working na kayo or sa bote n lng, hindi na direct latch! Tnx po sa sasagot

1 Reply

Sinanay na po namin si baby noon na mag milk sa bottle before ako nag start mag work. Lagi ko sya pinapadede before ako umalis for work and pagkauwi ko.