SSS Mat Ben coverage

Sa mga mag aavail po ng mat ben sa sss, ito po ang coverage para makakuha ng benefits. Galing po yan mismo sa sss nung nag join po ako sa webinar nila. Sana makatulong po sa mga nagtatanong ng coverage nila para makapag reimburse ☺️

SSS Mat Ben coverage
2 Replies

Thank you for posting this. My tanong lang po ako. Dec.po ksi EDD ko and wala akong hulog nung july 2019-june 2020 ksi dko na update yung sss ko. Pwede ko pa po kaya mahulugan yung mga nakalipas na buwan? Salamat po

4y ago

ah okay po. Maraming salamat po ☺

Haaayz pag nakikita ko yan nanghihinayang aq sa hinulog ko 😭