Exercise

Sa mga mag 8 months preggy, advisable na po ba mag exercise since hindi pwede lumabas ng bahay para maglakad lakad? Ano po alternative way niyo para bumaba si baby? Salamat po.

2 Replies

Pwede po maglakad lakad kahit sa loob ng bahay medyo nakakahilo kasi maliit space unlike sa labas pero gawin pa din. Then pag fullterm na pwede ka din mag daily magexercise at squatting. Effective sakin pagpunta ko ng ospital para magpacheck-up 6cm agad.

Pelvic/kegel exercises 😊