Maternity leave

Sa mga may history of miscarriage na mommies and now preggy with rainbow baby, ilang weeks po kayo nag leave sa work ninyo? #pregnancy #Leave

15 Replies

Mc nung 2021. Nanganak na ko nitong January sa rainbow baby. Nag VL muna ko pag tapak ko ng 37wks pero nanganak na ko ng 37w4d. Nagstart mat leave ko officially ika 38w ko dapat. We can have a normal pregnancy after mc mi. Depende sa pregnancy. Pero ako sobrang di ako maselan sa rainbow baby ko. Nakakapag travel travel pa nga ako non locally lang naman. And pasok sa work everyday.

1y ago

wow mi. sana all. hehe. ano po field ng work nyo.