Maternity leave

Sa mga may history of miscarriage na mommies and now preggy with rainbow baby, ilang weeks po kayo nag leave sa work ninyo? #pregnancy #Leave

15 Replies

miscarriage ako last November 2021(8w3d no HB si baby) now im pregnant with my rainbow baby boy and same sila ng due ko sa angel baby ko noon. ngayon po nagearly leave narin ako dahil store crew ako sa isang kilalang bakeshop, at matatagtag ako sa byahe, so my partner and I decided na ituloy ang bedrest ko until mafull term, nirecommend din ng OB ko na magbedrest ako from january to feb, pero pagbalik ko this feb kay ob, nanghingi nalang kami ng Medcert at napagkasunduan na ituloy na ang bedrest hanggang manganak ako. Im 26wks preggy and sa may na abg due ko