Breastfeed to bottlefeed

Sa mga hindi po napractice ng maaga ang baby sa bottlefeed, any tips po paano maturuan si baby? 10 months na po sya ayaw pa rin po uminom ng gatas sa bote pero okay naman sa water. Mabagal na po kasi weight gain nya kaya imimix feed ko na.

1 Reply

Mi, ano po ang milk ni baby? Baka hindi po niya type ang lasa ng milk. Ganyan po kasi ang baby ko kapag hindi niya type ayaw/mabagal siya magdede sa bottle. Mix feed din po ako. Pure BF before kasi ayaw din po niya sa bottle dati.

1y ago

Si LO ko po is Similac Gain po. Try niyo po siguro mag introduce ng ibang milk? Maliit na box lang po muna siguro to test. Check niyo din po ito - Comotomo Natural Feel Baby Bottle or any similar dyan. Baka yung shape din po ng silicon nipple ang inaayawan niya dahil sanay siya sa BF. 😊