Activating Labor Daw

Sa mga due na mamsh or 37 up try nyo baka effective po maraming good comments kasi. Paki comment if effective 36weeks palang here di pa keri.

Activating Labor Daw
5 Replies

Tnry ko po yan pero di effective skn pati evening primrose..depende lng po siguro sa katawan

5y ago

Yes nanganak na cs ako kasi super bagal pag open ng cervix ko at naubos na panubigan ko.35 weeks ako nun pinagtake ng eveprim

37 weeks here. Kakapanood ko palang din kanina and will try tomorrow

5y ago

Chika mo mamsh if effective 😊 goodluck 🙏 Gusto kona pero 36 pako hahaha

Nice one!

Nice😍😍

5y ago

Chika ka po if effective 😊

ff