feel ko po ang partner ko ang nag lilihi

Sa mga daddy po dyan na sila ang nag lilihi instead ang mommy, ano po mga symptoms? Feeling ko po kase ang partner ko po ang nag lilihi. Naging masakitin po ba kayo nun?

2 Replies

Yung partner ko ang naging masakitin, parating nag crave ng kung anu aning pagkain tapos mas nagging palatulog. Sabi nga nya We are pregnant daw hindi lang ako hahaha

Sa asawa ko, siya naglihi eh. Medyo naging sakitin nga siya nun hehe

4y ago

Momsh matanong lang, kase ang lakas talaga ng gut feeling ko. I understancd sa part na nag stop sya ng smoke after he idk found out i am pregnant and there were expected complications po nyan diba lalo na if will na nag stop agad pero kase i am not having those pregnancy issues like morning sickness and what other momies here complaints. Mas malakas duda ko nung lumala sakit nya during my 2nd trimester idk if assuming or not haha! Idk momsh lakas talaga ng gut feels ko na ganon. Malakas din po ba gut feel nyo?