family planning

Sa mga CS moms ano po family planning method nyo? At kelan po pwede i avail? Pa help po.

1 Reply

Kelan ka ncs Mamshii. After 6 weeks pde ka na magfamily planning, mas mgnda kung pipiliin mo yung 3 years for birth spacing. Like implant, o IUD meron din nmn injectable pra sa mga breastfeed mom at non breastfeed mom.

5y ago

Yun nga momsh, mga almost 3 months na ako since nanganak. Ano kaya ang pwedeng fp sakin? Kasi wala ung oic dun sa health center nung 6th week ko eh. Si mister kasi naglalambing na. Naawa na ako sa kanya.