Crib

Sa mga breastfeeding mommy, nagamit nyo pa ba yung crib na binili nyo? Kung meron man? Balak ko kasi ebf si baby pag labas. Pinag iisipan ko kung bibili pa ba ko ng crib, o di ko rin yun magagamit?

2 Replies

Bili ka ng crib pag 4 months old na siya kasi nun palang sya makaka galaw. Pag newborn itabi mo nalang muna kasi dalas din magdede e

5y ago

Pero pag 4 months na? Magagamit pa din yung crib kahit ebf si baby?

Mgagamit nyo din po lalu na kapag dumadapa na si baby pag malikot na sya