Kirot

Sa mga breastfeeding mom nkakaramdam din ba kayo ng kirot sa breast???

4 Replies

Ako po yung parang may kirot na part ng ugat sa breast ko lalo na kapag konti lang yung gatas ko taz dede pa rin ng dede si baby.. Pero kapag marami akong gatas di ko naman nararamdaman na sumasakit o kumikirot..

4y ago

Thanks mamshie.. Minsan ksi nkirot dede ko..

Yes momsh . Pag gutom na si baby mo mapapansin mo na sumasakit dede nyo. Pero pump mo momsh para si masakit at mabasa yung tshirt mo

ako din po..ung left side lang..kht hindi sya punong puno kumikirot talaga sya.. right side hnd naman po.. bat kaya?

2y ago

sakin naman po kahit endi po masyadong na dededean ni baby kumikirot po , pero maliit na lg po yung dede ko kase endi nya po masyadong dinidedean , bakit po kaya

Same din mommy ganyan din aq.

4y ago

Minsan habang nagpapadede ka tsaka kikirot nkakagulat minsan.