Breastmilk

Sa mga breastfeeding mom here..help naman pano mgpadami ng gtas? 1week pa lang ako nakakapanganak at breastfeeding mom problem ko mahina pa yung gatas ko...kya feeling ko nd nabubusog c baby.

1 Reply

Unlilatch is the key. Drink ka ng water before, during and after latch or feedung session. Kain ka din ng masasabaw at magulay na pagkain, kumain din sa tamang oras. Lastly, wag mastress para lumakas ang gatas mo, stress can affect your milk production..

4y ago

thnk u