Milk

Sa mga bonna user po diyan. Paano po malalaman kung hiyang si baby sa gatas. Atsaka sa poopoo po malalaman po ba kung ilang beses siya mag poop para malaman kung hiyang siya o hindi. Salamat po.

1 Reply

Malalaman mo po na hiyang sya sa gatas kapag hindi niya sinusuka ang pina dede mo sa kanya at kapag hindi watery ang popo nya

4y ago

Eh pano po kung nilulungad lang po. Yong poopoo niya naman po sakto naman po na kulay dilaw po. Di siya gano kabasa po.