Changing Milk

Paano po malalaman kung hiyang o hindi hiyang c bby sa gatas? From Similac to Bonna, and he's 25days old now.

2 Replies

Hi mommy! Nag switch din ako dati from similac to Bonna. Pag matigas poops ni baby palitan mo at bili ka muna small lang. Mas maganda mag nestle k n lang mura namn din.

2y ago

thankyou, small palang naman nabili ko ngyon pang 3 dede nya na d naman matigas poops nya pero check ko pdn mga ilang araw 😌

pag hindi basa yung poop nya after 3 days