Anmum expiration

Mga mamsh ask ko lang, bumili kasi aq anmum, nalimutan ko icheck expiration date.. Feb 9, 2020 po ba expiration date nyan or September 2, 2020?

Anmum expiration
22 Replies

Expired na po yata yan mommy kasi ako bumili kanina ng anmum 10/21/2020 ang expiration. I-post ko po dito bukas ung pic.

4y ago

Hala. Paubos na ung anmum. 😐

Same sitch. Nag tanong ako sa Anmum sa fb page. Date, month and year po ang expiration nang Anmum.

Sept 2, 2020 po yan mommy. Lahat ng Anmum Date-Month-Year yung format nila.

Date month year mamshie. Pag imported.

Date-month-year 😊 2-sept-2020

Di pa po exp. yan mommy 😊

Sept 2 pa po yab ma expire

Sept. 2, 2020 pa po :)

Sept. 2, 2020 po yan.

date/month/year po mommy.

4y ago

no problem ma🥰