Hello Momshies!

Sa latest ultrasound ko, ang due date ko ay JULY 19-31 pero until now NO DISCHARGE po and last week nagpa IE ako, hindi pa open ang cervix. Niresetahan na ako ng primrose 3x a day. Pang 6days ko na po umiinom ngayon. Nakakaramdam na ako ng contraction at pananakit ng puson pero wala parin pong discharge na lumalabas sakin as sign na open na ang cervix ko.

2 Replies

sa 1st child ko wala naman lumabas na discharge nung nag lalabor nko sknya. sa 2nd at 3rd child ko lng naranasan yung mucus plug mi.

2y ago

opo mi lahat sila normal delivery ☺️

Kahit no discharge mii basta hindi na tolerable ang pain at mayat maya na sign na po yan ng active labor. Pacheck ka na po ulit.