Due date on july 8

Hello po ask ko lang ano pa kaya pwede gawin para mabilis na maopen ma cervix no signs of labor padin until now . Panay white discharge palang po . Nag pa IE po ako knina open nadaw po . Gusto ko lang makaraos nadin po .

10 Replies

june30 duedate ko at pangalawa ultrasound july5 wla pa den sign of labor.. tas check up ko kahapon i IE ako 5cm nako pero wla paden ako sign of labor.... pano kaya gagawen nito kinakabahan na din ako kse sbe ob baka kahapo n ako mangank tas ngyon pero wla tlga sign of labor

11mo ago

mag insert po kayo ng evening primrose sa pempem nyo and mag take po kyo orally.

july 28 po edd ko base on teansv utz and lmp, 36 weeks and 5 days na po ako today and araw2 po naninigas tiyan ko at nahilab pero still active pa din si baby sa tiyan ko.

July 13 ako no sign of labor din mga momsh. Umiinom na ko ng primrose oil. Praying na makaraos na tayong lahat at safe delivery 🙏

11mo ago

mag insert kapo sa pempem mamsh,

squat mi then lakad lang ng lakad kada makakaramdam ka ng pain tuloy pang para makaraos na kayo ni baby good luck mi

Ako hindi ako pinainom ng primrose, gusto ko na din makaraos baka lumaki pa si baby mahirapan kami parehas.

ako po july 9. 2 cm na sobrang namimilipit na din sa sakit sa puson🥲

11mo ago

July 7, 4cm here deep squatting at long walk sana mag improve primrose din

edd ko july 7 till now wala pa din sign of labor😔

ako juLy 10 duedate ko pero still no sign of labor parin 🥺😭

11mo ago

same po tayo July 10 mie

july 21 wala din sign of labor

pa induce ka po mabilis lang yan

11mo ago

sakin 1 cm me pero no sign labor din Mata as pa si baby . sabi doc induce ako pero d pa ako pumyag . anu ba dapat ko gawin para bumababa si baby .. myvresita primrose pero d ko daw kailangn inumin sabi ni doc k c malmbot cervix ko