Hi to all momshies?

hi sa lahat,pahingi naman nang advice oh,12 weeks and 2 days pregnant po ako and nag woworried ako kasi hindi ko maramdaman na may pumipitik sa tyan ko.Sana po masagot nyo question ko po.salamat po.

2 Replies

wala ka pa talagang mararamdaman niyan mommy. maaga pa para diyan wait ka lang☺️

5y ago

Haayy salamat naman,nagwoworry po kasi ako,first time ko po kasi to.salamat po sa answer🥰

Ok lang yan. Mas mararamdaman mo yan around 16weeks. Its too early pa naman.

5y ago

Salamat po,nag aalala lang po ako kasi first time ko po ito.🥰