baby

Hello sa lahat.ask ko lang po sana 3 weeks na baby ko normal lang po ba may dilaw2 mukha niya na parang nana?kusa po ba nawawala yan.at dami din niya pimples ulo at mukha po.nag pa check up po kahapon sabi lang hayaan ko lang daw naawa na kasi ako sa hitsura ng baby ko po.please po kung sino may alam dyan.

baby
120 Replies

Liguan mo po si baby at wag ka maglagay kahit ano sa face nya.. Wag din po kutkutin, mawawala din yan kusa

Ung pulbo po ihalo u sa gatas u saka u ipahid sa affected area..wag nyo lng po lagay sa malapit sa ilong

If nakapag pa check up k n khapon base s post mo at ndi k p dn kampante pwede po magpa second opinion ka

Thats not normal, ipacheck up nyo na po sa pedia. Baka lalong lumala kawawa naman si baby. 😔💔

Ay mommy wag kana muna po gumamit ng mga kung ano ano na may chimical.bulak at maligamgam muna.

My gnyn dn baby q nuon lgi q lng nililinis ng baby oil at bulak at hbng lumalaki sya wla na

Tawag jan seborrheic dermatitis ung yellow.. pacheck up mo cia ulit para mabigyan ng cream

Pacheck up mo anak mo sa pedia, baka staphylococcal scalded skin syndrome na yan. Kaloka

Mami unq gatas mu po breast milk maganda yan ipahid kada isanq oras mawwla atwlanq byad

My god imbes na magtanong ka dito bakit di mo itakbo sa doctor, hindi yan normal ate..