Butlig or parang pimples sa mukha n baby

Hello po mga momsh..normal lang po ba sa newborn ang may parang pimples ang mukha? 18days na po si baby ko.. Medjo nag.woworry po ako..sabi nila mawawala lang daw..salamat po sa response ninyo.

2 Replies

may ganyn din po ang baby ko my white at red na butlig sa mukha 5 weeks old n sya ngaun, tinanong ko sa pedia nya sabi normal namn dw un mawawala na lang din dw.

3y ago

salamat po 😊😊

painitan mo lang mommy everyday for 30 mins mawawala din yan