Looking for reseller

Sa lahat ng gustong mag reseller from here.. 90 pesos ko lang po ibibigay sa inyo ang price dito .. Basta ss nio lang po itong post ko dito.. Mga momshie jan na gustong kumita ng pera. Pm nio po ako.. Mas maganda padin na may sarili tayong pera hindi ung umaasa lang tayo palagi kay mister.. Parang tulong nadin natin sa knila un.. For faster transactions. Pm me on fb. Kimberley Bernardo Ordonio Dp ko ung dalawa kmi ni hubby From: hermosa st. Tondo manila po ako.. #reseller #LookingForResellers #irishspring #roomscent #disinfectant #spray #tondo #manila #deodorizer #carspray #viral #new #moms #masipag #IloveyouAnak

Looking for reseller
1 Reply

try niyo din ipost ito sa fb/ig..mas marami po mareach ng fb/ig regrading your products po..