BACK TO WORK AFTER C-SECTION OPERATION

hello sa kapwa ko mommies na nanganak via CS especially emergency cs. Kailan kayo inadvise na bumalik sa work? Lalo na yung nasa field work? Field work kasi sana target kong work since ahente ako. Iniisip ko nakakapagod talaga yun kasi madaming lakad at puro biyahe. Btw, 2 months old na si lo. Thank you.

2 Replies

almost 3 months po kase kapag field work tayo mahirap kapag cs ka medyo kumikirot kirot kapag napapagod ka saka sariwa pa siya sa loob ..