Breastfeed mom

Sa kanang dede ko nalang na dede ang lo ko ayaw niya s leftside napansin ko pagpinipisil ko sa leftside na dede ko wala nang lumalabas na milk. Di po ba delekado yun rightside nalang ang may milk?#1stimemom

1 Reply

WLA kasing demand Ng milk sa kbila kaya kumonti/wala. d Po Yun delikado.. mas delikado if my milk and tumigas Yung side n Hindi dinidede ni baby.. mas advisable pa rin Sana na both para pantay din boobs mo. ska iwas mastitis